Menu Button
Home Tin tức

Xe 16 tỷ của Tuấn Hưng xịt lốp, Duy Mạnh hỏi han tới tấp, ẩn ý ghen tỵ vì độ hot không bằng?

16:26 16/04/2018

Chiếc siêu xe từng gây nhiều tranh cãi của Tuấn Hưng không may gặp sự cố.

Chiếc "siêu xe" màu đỏ trị giá 16 tỷ của Tuấn Hưng hẳn không còn xa lạ với công chúng. Từ khi "tậu" xe mới, Tuấn Hưng thường tự tay lái xe đi diễn khắp các tỉnh thành phía Bắc. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ khiến nhiều khán giả lo lắng khi bất ngờ chia sẻ thông tin siêu xe gặp sự cố khi đi diễn về.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cho biết anh gặp nạn lúc trên đường chạy show tỉnh từ Thanh Hoá về Thủ đô Hà Nội. Nam ca sĩ là người cầm lái, khi đi qua một con đường Tuấn Hưng nhanh chóng phát hiện ra rất nhiều đá. Trước tình huống này anh đã xử lý bằng cách giữ thẳng tay lái và đi thật chậm để tránh gây tai nạn. Tuy nhiên, siêu xe 16 tỷ đã gặp phải sự cố bể bánh bên trái phía trước.

Anh chia sẻ: "Ngựa nhà em chỉ thích gặm cỏ không thích gặm đá. Đi đêm thế này cơ mà. Bỗng dưng, trời ơi lúc này chỉ ông mới hiểu nỗi lòng của con. Tự dưng trên đường hiện ra mấy cục đá như là: "Chỉ là trên trời rơi xuống thôi". Né cục này thì trúng cục khác và sợ mất lái nguy hiểm nên giữ thẳng tay và thế là màn hình lốp xe đã xịt. May là xe tự cân bằng và tấm vào lề an toàn không sao hết. Con xin các ông đừng thả đá xuống đường như vậy. Đêm hôm mà không may đâm trúng thì rất là nguy hiểm". 

 

Rất may là sự cố lần này không gây ra thiệt hại khi nam ca sỹ “tấp vào lệ kịp an toàn”, đồng thời không quên khen chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của mình có khả năng tự cân bằng tốt. Qua vụ việc, Tuấn Hưng mong muốn người dân tránh vứt những viên đá như vậy ra đường để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là vào thời điểm ban đêm.

Trong khi đó, nhiều fans đã nhanh chân vào trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh để "trưng cầu ý kiến" về vụ việc này. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” cũng hài hước nói rằng, chiếc xe 16 tỷ của Tuấn Hưng bể bánh mà hàng loạt báo đưa tin, tại sao xe đạp của mình nổ lốp mà không thấy ai ý kiến gì.

 

Duy Mạnh ghen tỵ hài hước vì không được truyền thông quan tâm như Tuấn Hưng?

Tin mới nhất