Menu Button
Home Tin tức / McLaren

Thuê siêu xe McLaren 570S rồi đi uống rượu, thanh niên gây tai nạn kinh hoàng khiến 1 người tử vong

17:01 10/06/2019

Chiếc siêu xe McLaren 570S đã chạy ở tốc độ cao rồi tông trúng chiếc Toyota Camry đang đỗ khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vào sáng sớm hôm chủ nhật, ngày 2/6/2019, vừa qua, tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng giữa chiếc siêu xe McLaren 570S và Toyota Camry.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc McLaren 570S đang chạy ở tốc độ cao thì người điều khiển bị mất lái. Hậu quả là phần đuôi của chiếc siêu xe này đã tông trúng sườn của một chiếc Toyota Camry đang đỗ.

Hai chiếc siêu xe McLaren 570S và Toyota Camry tại hiện trường vụ tai nạn

Hai chiếc siêu xe McLaren 570S và Toyota Camry tại hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Camry bị lật ngửa. Ông Joshua Badell, 39 tuổi, hành khách ngồi bên trong chiếc Toyota Camry, đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người điều khiển chiếc McLaren 570S và hành khách đi cùng bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, người điều khiển chiếc siêu xe McLaren 570S là Stanley Butler, 29 tuổi, đến từ bang Washington, Mỹ. Chiếc siêu xe này thực chất không thuộc sở hữu của Butler. Thay vào đó, Butler đã thuê chiếc siêu xe McLaren 570S màu xanh lục của công ty Dream Exotic Car Rentals chỉ 1 ngày trước tai nạn. Vào thời điểm tai nạn xảy ra, Butler đã lái xe trong tình trạng say rượu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe McLaren 570S bị hư hỏng nặng. Cả phần đầu xe và đuôi xe của chiếc McLaren 570S đều bị vỡ nát trong khi trục sau bị gãy. Bên trong chiếc siêu xe, túi khí đã bung ra.

Chiếc siêu xe McLaren 570S bị vỡ nát cả đầu lẫn đuôi xe

Chiếc siêu xe McLaren 570S bị vỡ nát cả đầu lẫn đuôi xe

Nằm cách đó không xa là chiếc Toyota Camry màu bạc đời cũ bị lật ngửa và cũng biến dạng nặng. Các mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục McLaren

Tin mới nhất