Menu Button
Home Tin tức / Ferrari

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng xuất hiện với ngoại hình mới lại còn khoe tiếng máy V8 ấn tượng

16:11 03/07/2019

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB không may gặp tai nạn của nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ trở lại với diện mạo long lanh như lúc mới về nước.

Vào chiều nay, ngày 3/7/2019, một garage chuyên sửa xe sang tại quận 7, Tp.HCM đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng sau khi không may gặp tai nạn vào 3 giờ sáng ngày 16/10/2018.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng xuất hiện với ngoại hình mới sau khi gặp tai nạn

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng xuất hiện với ngoại hình mới sau khi gặp tai nạn. Ảnh: Hai Dang Nguyen

Những hình ảnh này cho thấy, gần như chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ "Tìm Lại Bầu Trời" đã hoàn thành xong việc lắp ráp dàn áo của xe. Phần đầu xe "nát bét" sau tai nạn vào tháng 10 năm ngoái đã được sửa chữa lại gần như nguyên vẹn.

Không chỉ thế, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng cũng đã nổ máy trở lại sau hơn nửa năm gặp tai nạn. Tiếng máy V8, tăng áp kép đặc trưng trên Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã khiến không ít giới mê xe vui mừng vì ngày siêu xe này lăn bánh trên đường phố không còn xa.

Siêu xe Ferrari 488 GTB hư hỏng trong vụ tai nạn năm ngoái

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng hư hỏng nặng trong vụ tai nạn năm ngoái

Hiện ngoại hình siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được sửa gần như xong

Hiện ngoại hình siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã được sửa gần như xong. Phần đầu xe được thay mới dàn áo và cả khung chịu lực cùng một số phụ tùng khác. Ảnh: Hai Dang Nguyen

Trước đó, một số hình ảnh chụp lại siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng được garage này cắt bỏ toàn bộ khung chịu lực và dàn áo trước đầu xe để bước vào việc sửa chữa đã nhận không ít sự theo dõi của cư dân mạng. Nam ca sĩ Tuấn Hưng từng cho biết mình rất nôn nóng chờ ngày tái xuất siêu xe Ferrari 488 GTB sau hơn nửa năm xa cách.

Được biết, vụ tai nạn siêu xe này xảy ra vào tháng 10 năm ngoái đã khiến "mặt tiền" chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng gần như nát bét, vì thế, toàn bộ các phụ tùng sửa chữa siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ "Tìm Lại Bầu Trời" đều được mua chính hãng và thay mới toàn bộ phần đầu xe.

Dù gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng không bung túi khí bên trong khoang lái. Hiện chiếc Ferrari 488 GTB vẫn đang được thợ Sài thành sửa chữa. Giới mê xe rất mong chờ vào sự phục hồi nguyên vẹn của siêu xe Ferrari 488 GTB đầu tiên ra biển số tại Việt Nam.

Tuấn Hưng tậu siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ vào tháng 9 năm 2017, "siêu ngựa" này cũng xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của nam ca sĩ "Tìm Lại Bầu Trời" hay cả tham dự vào hành trình Car & Passion 2018 cũng như cho Lâm Vũ mượn rước dâu.

Hình ảnh trong quá trình hồi sinh siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng

Hình ảnh trong quá trình "hồi sinh" siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng. Ảnh: Hai Dang Nguyen

Ngoài chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng, tại thị trường Việt Nam còn có bốn chiếc khác cũng mang màu đỏ, ba trong số đó đang định cư ở Sài thành và chiếc còn lại ở Đà Nẵng. Trong đó, một chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ đã được dán đề-can bạc và hiện nằm trong bộ sưu tập xế "khủng" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Siêu xe Ferrari 488 GTB không may gặp nạn của Tuấn Hưng sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Ferrari

Tin mới nhất