Menu Button
Home Tin tức / Lamborghini

Sau vụ cháy vào năm 2018 tại Đà Nẵng, Lamborghini Aventador mui trần tái xuất với phong cách "Batman"

15:56 02/07/2019

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam mới tái xuất trên đường phố Hải Phòng với ngoại thất đen nhám hầm hố. Nguyên bản xe có màu sơn đỏ.

Vào cuối năm ngoái, giới mê xe khá xót xa khi hay tin chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam bốc cháy phần đuôi xe do chủ nhân nẹt pô "khạc lửa" quá mức. Sau vụ tai nạn đáng tiếc này, "siêu bò" được chủ nhân bán lại cho một người yêu xe ở Hải Phòng và kể từ đó, giới mê xe rất hiếm khi thấy chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần này lăn bánh trên đường phố.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần "nẹt pô" tại Đà Nẵng dẫn đến lửa phát ra từ đuôi xe

Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam đã mang phong cách Batman

Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam đã mang phong cách "Batman". Ảnh: Hoàng Duy

Tuy nhiên, vào những ngày đầu tiên của tháng 7/2019, giới mê xe đã có dịp gặp lại siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam trên đường phố Hải Phòng. Đáng chú ý, trong lần tái xuất này, "siêu bò" đã mang diện mạo mới theo phong cách những chiếc xe "Batman".

Không còn màu sơn đỏ nguyên bản, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này đã được chủ nhân khoác lên mình bộ cánh đen nhám khá hầm hố. Được biết, đây là lần thứ tư "siêu bò" mui trần thay áo bằng đề-can. Các màu trước đó bao gồm cánh gián, vàng crôm hay crôm đen đi kèm với sọc dạ quang trắng.

Cận cảnh bộ áo đen nhám của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên về Việt Nam

Cận cảnh bộ áo đen nhám của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên về Việt Nam. Ảnh: Hoàng Duy

Xe được chủ nhân độ mâm của ADV.1

Xe được chủ nhân độ mâm của ADV.1. Ảnh: Hoàng Duy

Cánh gió sau cố định bằng sợi carbon của Novitec

Cánh gió sau cố định bằng sợi carbon của Novitec. Ảnh: Hoàng Duy

Ngoài bộ áo đen nhám, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tái xuất tại Hải Phòng còn được chủ nhân độ lại mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1 và cánh gió sau cố định bằng sợi carbon của hãng độ đình đám Novitec. Chưa hết, "siêu bò" mui trần này còn có hệ thống ống xả độ của hãng IPE mang đến âm thanh ấn tượng hơn trước.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Tại thị trường Việt Nam có đến bốn chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được đưa về nước và tất cả đều nhập khẩu không chính hãng. Ba trong số đó mang màu sơn trắng và chỉ duy nhất một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mang màu đỏ. Ngoài ra, các đại gia Việt còn sở hữu 1 trong 500 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster sản xuất trên thế giới.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Lamborghini

Tin mới nhất