Menu Button
Home Tin tức / Bentley

Nữ tài xế bất ngờ đâm trúng siêu xe Bentley trên đường

08:33 13/03/2019

Mới đây vụ việc khiến cộng đồng mạng chú ý, khi nữ tài xế Chevrolet đi trên đường bất ngờ t.ông trúng siêu xem bentley của bác nào đó đi trên đường. Nghe cái tên Bentley thôi cũng đã thấy run rồi lần này không biết chị gái có phải đến nhiều không

Vụ việc mới xảy ra trên đoạn đường khiến nhiều người chú ý

Nhìn chị gái cũng sợ lắm

Dành cho bác nào chưa biết , những chiếc xe siêu sang như Bentley Continental Flying Spur cũ hay Rolls-Royce Phantom khi cập bến Việt Nam vào năm 2009 đã gây choáng giới truyền thông về độ chịu chơi của nhà giàu Việt. Giá bán cho mẫu xe này khi đó thuộc dạng đắt đỏ và không dưới 10 tỷ đồng.

Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hiện nay, dòng xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur từng một thời là niềm mơ ước của đại gia Việt đang được chào bán với giá dưới 5,3 tỷ đồng. Có chiếc chỉ được bán với giá “ѕṓc” 2,35 tỷ đồng, tương đương 1 chiếc Audi A6 mới.

Chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur giá rẻ này đang được rao bán ở mức 2,35 tỷ đồng mang ngoại thất màu trắng ngà đi kèm với nội thất màu đen. Ngoại thất chiếc xe này rất giống với bản Speed như bộ mâm đa chấu hay hốc gió trước chia thành 3 vùng riêng biệt.

Hiện tại, chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur này đã lăn bánh được quãng đường dài hơn 48 nghìn miles, tương đương hơn 77.000 km. Theo thông tin chủ nhân mẫu xe này rao bán, xe được sản xuất từ năm 2007 nhưng đăng ký lần đầu tại Việt Nam là vào năm 2009

Trước vụ việc trên có rất nhiều bình luận của CĐM

Có bảo hiểm nhưng mà cũng không rẻ đâu nha

Có vài chục tỷ thôi ….

Sợ quá các bác ạ

Mấy bác nhớ nhé, ra đường thứ tự ưu tiên cứ là cứu hỏa, cảnh sát, dẫn đường, c.ứu t.h.ương, xe cont – xe ben – xe tải to, rồi tới xe hịn, mấy chị Ninja Lead. Sau đó mới tới mình..

Theo tinmoi60.net

Tin liên quan

Cùng mục Bentley

Tin mới nhất