Menu Button
Home Tin tức

Nhờ làm việc ở thẩm mỹ viện, cô gái 23 tuổi đã có một quyết định thay đổi toàn bộ cuộc đời

20:46 13/03/2018

Cẩm Trúc thực hiện cuộc đại phẫu, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình, khiến bạn bè người thân không ai nhận ra nổi cô nàng.

Thời nay, việc con gái sử dụng dao kéo để có được khuôn mặt hoàn hảo, như ý hơn không còn là điều gì quá xa lạ. Thậm chí nhiều người còn khuyến khích đi sửa để trở nên xinh đẹp hơn. Việc sở hữu một nhan sắc hơn người không chỉ giúp bạn được nhiều người chú ý hơn, nhận được nhiều lời khen có cánh hơn mà còn khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thậm chí là thăng tiến trong công việc. Đó cũng là một phần lý do để cô nàng Cẩm Trúc - 23 tuổi đến từ TP.HCM này quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, nhan sắc của Trúc không có mấy nổi bật như mắt xụp mí, lông mày không đều nhau, mũi tẹt,...Đó là điều khiến cô nàng luôn tự ti khi đối diện với người khác. 

Trúc bắt đầu phẫu thuật vào tháng 1/2017. Cô lần lượt tiêm cho thon gọn hàm và làm cằm. Tiếp theo phun xăm mày, môi, mí, bóc mỡ, nhấn mắt. Cách vài tháng Cẩm Trúc làm mũi, tiêm môi, truyền trắng và hoàn thiện bằng liệu trình trẻ hóa da PRP.

Sau khi "đập đi xây lại" toàn bộ khuôn mặt, dường như không ai có thể nhận ra cô nàng. Chỉ đến khi nghe thấy giọng nói của Trúc mọi người mới dám tin chính là cô bé mắt không mí, mũi tẹt ngày nào. Giờ đây, Trúc trở thành mỹ nhân không góc chết, dù chụp thẳng hay chụp nghiêng thì cô vẫn luôn xinh đẹp. 


Có lẽ may mắn hơn các cô gái khác là Cẩm Trúc làm việc trong một viện thẩm mỹ nên cô sớm được tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp, từ đó, thôi thúc một khát khao muốn thay đổi diện mạo của mình. Hơn thế nữa, cô nàng còn được giám đốc nơi cô làm việc tài trợ hoàn toàn cho chi phí cuộc đại phẫu này.

"Sau khi em đăng lên mạng nhiều người đã vào nhắn tin hỏi địa chỉ làm. Em đã thức đến 4,5 giờ sáng trả lời các bạn, cho lời khuyên và tư vấn tận tình. Lượng bình luận cũng rất nhiều, em trả lời không thể hết được nữa" - Trúc hào hứng chia sẻ.

 

Có thể thấy với nhan sắc mới này, cô nàng cũng thay đổi hoàn toàn phong cách: trở nên quyến rũ hơn, gợi cảm hơn; cách trang điểm cũng trở nên sắc sảo, hiện đại hơn. Với khuôn mặt cũ, rất khó để cô nàng có thể vượt qua khỏi giới hạn "hiền lành, dịu dàng".

Hiện tại Trúc đã có bạn trai và bạn trai của cô lại thích gương mặt cũ của cô hơn bởi anh sợ những di chứng về sau khi thẩm mỹ. Trúc tâm sự hồi cô làm phẫu thuật bạn trai đã giận tới cả tháng nhưng vẫn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt: "Anh biết con gái ai cũng mê làm đẹp, anh giận nói thế thôi chứ thương lắm".

Theo We25

Tin liên quan

Tin mới nhất