Menu Button
Home Tin tức / McLaren

McLaren 720S cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom mạ vàng, độ bản "Rồng" xếp hàng dài tại Hà Nội

14:21 02/10/2019

Sau khi được vận chuyển ra Hà Nội, chiếc siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam đã có dịp hội ngộ cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom do thợ Việt độ lên phiên bản "Rồng" và còn mạ vàng 24k.

Gần đây, giới mê xe tại Việt Nam bị thu hút những tin tức như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 hơn 23 tỷ đồng lăn bánh ở Phú Quốc, rao bán xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được mạ vàng 24k và độ phiên bản "Rồng" với giá 15 tỷ đồng hay ngay cả đến việc siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam hiện đang có mặt tại Hà Nội đang được chào bán 11 tỷ đồng.

McLaren 720S cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom mạ vàng, độ bản Rồng xếp hàng dài tại Hà Nội

McLaren 720S cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom mạ vàng, độ bản "Rồng" xếp hàng dài tại Hà Nội. Ảnh: Huệ Minh

Sau khi được vận chuyển ra Hà Nội, chiếc siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam đã có dịp hội ngộ cùng cặp đôi Rolls-Royce Phantom do thợ Việt độ lên phiên bản "Rồng" và còn mạ vàng 24k. Những hình ảnh này ngay lập tức gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng mạng.

Trong đó siêu xe McLaren 720S thể hiện cho trào lưu chơi siêu xe Việt Nam trong năm 2019 và có thể là cả năm 2020. Còn cặp đôi Rolls-Royce Phantom lại trình diễn sự chịu chơi của nhà giàu Việt khi cho những người thợ mạ vàng 24k ở ngoại thất xe và còn độ lên phiên bản Year of The Dragon.

Cả hai chiếc Rolls-Royce Phantom này có chung tông màu đen và được mạ vàng 24k

Cả hai chiếc Rolls-Royce Phantom này có chung tông màu đen và được mạ vàng 24k. Ảnh: Huệ Minh

Ngoại thất của bộ đôi này còn độ lên bản Rồng

Ngoại thất của bộ đôi này còn độ lên bản "Rồng". Ảnh: Huệ Minh

Hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng ba chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đời cũ được chủ nhân cho mạ vàng 24k ở một số chi tiết ngoại thất. Đáng chú ý là cặp đôi Rolls-Royce Phantom màu đen mạ vàng 24k này có cùng ý tưởng độ lên bản Year of The Dragon chỉ có 33 chiếc trên thế giới nhưng cách thể hiện lại khác nhau.

Lưới tản nhiệt của chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24k đang rao bán 15 tỷ đồng

Lưới tản nhiệt của chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24k đang rao bán 15 tỷ đồng. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Còn đây là lưới tản nhiệt của chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24k mang biển Hà Nội

Còn đây là lưới tản nhiệt của chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24k mang biển Hà NộiẢnh: Hiểu Minh

Trong đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24k mang biển số Sài thành đang rao bán 15 tỷ đồng có logo "Rồng" giống với phiên bản Rolls-Royce Phantom Year of The Dragon hơn so với chiếc xe còn lại. Tuy nhiên, số lượng vàng 24k được mạ trên chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển Hà Nội lại nhiều hơn. Chưa hết, phần trên cùng lưới tản nhiệt của chiếc xe siêu sang này không chỉ đơn thuần được mạ vàng mà còn chạm khắc hình rồng rất tinh xảo.

Biểu tượng rồng của Rolls-Royce Phantom mang biển Hà Nội

Biểu tượng rồng của Rolls-Royce Phantom mang biển Hà Nội. Ảnh: Hiểu Minh

Một điểm tương đồng của cặp đôi Rolls-Royce Phantom này chính là biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng 24k rất ấn tượng. Cả hai chiếc Rolls-Royce Phantom “phiên bản rồng” mạ vàng 24k này đều thuộc thế hệ cũ nên sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp. Vận tốc tối đa của chiếc xe siêu sang này là 250 km/h.

 Siêu xe McLaren 720S Batman mới được chuyển từ Sài thành ra Hà Nội để tìm kiếm người mua mới

Siêu xe McLaren 720S "Batman" mới được chuyển từ Sài thành ra Hà Nội để tìm kiếm người mua mới. Ảnh: Sơn Tùng

Nguyên bản chiếc siêu xe McLaren 720S "Batman" mới ra Hà Nội có màu sơn trắng Glacier. Xe thuộc phiên bản tiêu chuẩn nhưng được chủ nhân cho dán thêm một số chi tiết bằng carbon. Hiện giới nhà giàu Việt sở hữu đến 6 chiếc siêu xe McLaren 720S mang các màu như cam McLaren, đỏ Memphis, tím Latana hay trắng Glacier.

Sự có mặt của chiếc siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam ở Hà Nội đã nâng tổng số xe 720S tại đây lên con số hai. Trước đó là chiếc McLaren 720S màu đỏ Memphis về nước sát Tết Kỷ Hợi 2019. Đây cũng là lần thứ hai chiếc siêu xe McLaren 720S có màu sơn gốc là trắng Glacier xuất hiện ở Hà Nội. Khác với lần đầu tiên chiếc xe này ra Thủ Đô để đăng ký biển số, lần thứ hai đã được chủ cũ bán lại.

Chiếc McLaren 720S này nguyên bản có màu sơn trắng

Chiếc McLaren 720S này nguyên bản có màu sơn trắng

Bộ áo đen nhám và viền đỏ được dán đề-can

Bộ áo đen nhám và viền đỏ được dán đề-can

"Trái tim" của McLaren 720S là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép McLaren 720S tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây.

Chưa hết, McLaren 720S còn có thể tăng tốc từ 0-200 km/h trong 7,8 giây, 0-300 km/h trong 21,4 giây, hoàn thành quãng đường 400 mét trong 10,3 giây và cuối cùng là đạt vận tốc tối đa 341 km/h. Siêu xe McLaren 720S có ba chế độ lái là Comfort, Sport và Track.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục McLaren

Tin mới nhất