Menu Button
Home Tin tức / Xe máy

Lộ diện xe máy điện mới của Vinfast mang dáng vẻ thiết kế nam tính, có ABS

08:19 09/05/2019

Lộ một loạt hình ảnh được cho là mẫu xe máy điện mới của Vinfast. Mẫu xe mang vẻ ngoài hoành tráng, mạnh mẽ hơn so với Vinfast Klara.

Mới đây, một loạt hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội về mẫu xe máy điện mới nhất của hãng sản xuất xe Việt Nam Vinfast. Theo một số chia sẻ, chiếc xe máy điện này có khả năng di chuyển với quãng đường được cải thiện so với Vinfast Klara lên đến 100km đường so với thực tế chỉ khoảng 60km của Klara.

Hình ảnh về chiếc xe mới được cho là sản phẩm xe máy điện mới nhất của Vinfast

Hình ảnh về chiếc xe mới được cho là sản phẩm xe máy điện mới nhất của Vinfast

Thoạt nhìn, có thể thấy chiếc xe được thiết kế khá cao to và có đôi nét giống với chiếc xe tay ga hạng sang Honda SH với yên 2 tầng cùng thiết kế thân dài, cao về phía sau. Với thiết kế mới này, rất có thể chiếc xe sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới với vẻ mạnh mẽ, thể thao và đồ sộ hơn so với Vinfast Klara.

Ở phía đầu, chúng ta có thể thấy một màn hình điện tử lớn được đặt chính giữa khu vực tay lái khá hiện đại. Phía sau lại sử dụng chắn bùn rời như trên xe phân khối lớn cùng vành đúc bản lớn, phanh đĩa và giảm xóc sau hành trình dài.

Dàn đầu của xe sử dụng đèn LED 2 tầng

Dàn đầu của xe sử dụng đèn LED 2 tầng dạng projector

Dàn đầu của chiếc xe này trông khá nghịch ngợm với cặp đèn LED phân tầng được xếp hàng dọc một cách gọn gàng. Xe sẽ được trang bị cặp lốp lớn với kích thước có lẽ là 17inch cả trước và sau.

Có thể thấy chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh an toàn ABS

Có thể thấy chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh an toàn ABS

Có thể thấy, chiếc xe không còn sử dụng khối động cơ BOSCH liền vành sau như trước nữa mà rất có thể sẽ sử dụng bộ truyền động gián tiếp đến bánh sau như những chiếc xe máy thông thường và bộ mô tơ điện sẽ được giấu ở phía trước.

Mẫu xe này của Vinfast chưa có tên chính thức cũng như các thông số về sức mạnh, công suất hay giá bán. Thế nhưng, với những hình ảnh này thì người tiêu dùng chắc hẳn sẽ có thêm một sự lựa chọn xe máy điện đầy mạnh mẽ, thể thao đến từ Vinfast. Theo dự đoán, giá của chiếc xe này sẽ không dưới 50 triệu đồng.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Xe máy

Tin mới nhất