Menu Button
Home Tin tức / Rolls-Royce

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019

09:41 04/04/2019

Bắt đầu từ ngày thứ 2, một số hoa hậu và á hậu đã tham gia vào Hành trình từ trái tim. Trung Nguyên không chọn Rolls-Royce Phantom nữa mà sử dụng xe gầm cao để đưa đón những người đẹp này.

Hôm nay (3/4) là ngày thứ 2 của Hành trình từ trái tim (HTTTT) 2019. Trong ngày này, những chiếc Range Rover chỉ di chuyển trong Đà lạt. Lịch trình của đoàn là di chuyển qua thư viện tỉnh Lâm Đồng, đại học Đà Lạt và đại học Yersin để tặng sách.

Đáng chú ý, hành trình hôm nay có thêm 2 chiếc SUV mới với nhiệm vụ chuyên chở hoa hậu và á hậu, trong khi năm ngoái, Trung Nguyên Legend sử dụng những chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần. Có 4 người đẹp làm khách mời trong sự kiện tại Đà Lạt, gồm hoa hậu Kỳ Duyên, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Thuỳ Dung và á hậu Hoàng My.

Hai chiếc SUV mới làm nhiệm vụ đưa đón hoa hậu và á hậu.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 2.

Người đẹp được đưa đón bằng 2 chiếc xe.

Lý do mà Trung Nguyên Legend sử dụng SUV thay vì những chiếc xe sedan và coupe siêu sang Rolls-Royce là bởi chặng đường của hành trình 2019 có những đoạn đường khó khăn, xe gầm thấp không phù hợp. Thay vào đó, ông chủ cà phê lớn nhất Việt Nam chọn một chiếc Land Rover Range Rover SVAutobiography LWB và một chiếc Lexus LX470 làm phương tiện đưa đón VIP.

Mặc dù mang màu sắc xanh rêu kiểu quân đội cùng ống thở chuyên dụng, chiếc Range Rover giữ nội thất sang trọng nguyên bản. Theo chia sẻ của những tài xế làm việc ở Trung Nguyên Legend, tập đoàn có rất nhiều chiếc phiên bản SVAutobiography chuyên để đưa đón quản lý cấp cao cũng như ekip của các hoa hậu trong những sự kiện đình đám.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 3.

Chiếc Range Rover độ ống thở chuyên dụng.

Chiếc thứ hai khá hiếm hoi hiện nay là Lexus LX470. Xe thuộc đời cũ nhưng được giữ gìn cẩn thận nên vẫn còn khá mới sau cả một thập kỷ. Trước đây, dòng LX có phiên bản LX470 và LX570 còn nay chỉ có LX570. Số lượng LX470 tại Việt Nam không nhiều và không phải ai cũng giữ và chăm xe cẩn thận như ông chủ cà phê Trung Nguyên Legend.

Theo dự kiến, sáng mai (4/4), đoàn xe tiếp tục lên đường từ Đà Lạt tiến đến D’Mrak và điểm cuối cùng của ngày là Gia Lai. Thời gian di chuyển là khoảng 10 tiếng.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 4.

Đoàn Range Rover xếp hàng dài trong hành trình trao sách tại Đà Lạt. Vào chiều tối muốn ngày 2/4, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hơn 1.000 cuốn sách trong Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời cho thư viện của tỉnh Đắk Nông.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 5.

Chiếc nào cũng lắp ống thở chuyên dụng và lều lớn trên nóc.

Đoàn ô tô có mô tô hộ tống.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 7.

Hoa hậu và á hậu xuất hiện tại sự kiện. Họ cùng Trung Nguyên trao tặng tri thức, bài học quý, công thức thành công từ các quốc gia, các nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực… từ 5 cuốn sách quý “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến Học”, “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, “Đắc Nhân Tâm”, “Không Bao Giờ Là Thất Bại, Tất Cả Là Thử Thách”.

Không phải Rolls-Royce Phantom, đây là bộ đôi xe sang mới đưa đón hoa hậu và á hậu trong Hành trình từ trái tim 2019 - Ảnh 8.

Người đẹp Việt tham gia trao tặng sách.

Theo Trí thức trẻ, Autopro

 

 

Tin liên quan

Cùng mục Rolls-Royce

Tin mới nhất