Menu Button
Home Tin tức / Ford

Khám phá chiếc Ford Mustang mui trần độ Hello Kitty gây nhức mắt nhất thế giới

13:33 05/04/2019

Chắc hẳn chiếc Ford Mustang mui trần này sẽ mang tới một cảm nhận yêu/ghét rất khác biệt đối với từng người.

Xe độ là một hình thức thể hiện cá tính của người sở hữu. Giống như chủ nhân của nó, chiếc Ford Mustang mui trần này là một thứ độc nhất, vui vẻ, và thích bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Chị Takiyah Middleton ở Nashville, bang Tennessee, Mỹ, đã độ chiếc Ford Mustang mui trần 2006 của mình thành một phương tiện Hello Kitty trong mơ. Trong bài phỏng vấn với kênh YouTube Barcroft Cars, Middleton, 41 tuổi, nói rằng hai cô con gái nhỏ của chị ấy chính là nguồn cảm hứng lớn đằng sau chiếc Hello Kitty Mustang độc nhất vô nhị.

Middleton mong muốn con gái mình là những đứa trẻ ngầu nhất ở trường học, và đưa chúng tới trường mỗi ngày trong một chiếc Mustang mui trần chủ đề Hello Kitty chắn chắn là một cách tốt để thực hiện điều đó. Đương nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một chiếc Mustang với một số tấm dán hình Hello Kitty và sơn trang trí màu hồng, nó còn có nhiều trang bị độ khác nữa.

Một trong những trang bị thu hút mắt nhìn nổi bật nhất của chiếc Mustang này là bộ la-zăng mạ crôm bóng loáng với kích cỡ 26-inch khổng lồ. Vào buổi tối, chúng còn được chiếu ngược sáng bởi đèn neon đổi màu và tạo nên một hiệu ứng cực chất.

Chị Takiyah Middleton và chiếc Hello Kitty Mustang của mình

Chị Takiyah Middleton và chiếc Hello Kitty Mustang của mình

Bên trong nội thất, chiếc xe có lắp đặt một màn hình TV cỡ 22-inch và một hệ thống âm thanh ấn tượng. Middleton nói rằng chị ấy đã dành ra 8 năm trời để độ chiếc Mustang, và kỳ vọng bỏ ra thêm 5 năm nữa để tiếp tục bổ sung thêm tính năng cho nó.

Ấn tượng hơn, Middleton đã tự mình thực hiện hầu hết công việc trên chiếc Hello Kitty Mustang. Có thể không phải ai cũng trân trọng phong cách độ màu mè hoa lá thế này đối với một chiếc xe cơ bắp như Mustang, nhưng chắc chắn là nó xứng đáng được công nhận dựa trên tinh thần tự làm của chủ nhân.

Trang bị khoang lái của chiếc Hello Kitty Mustang

Trang bị khoang lái của chiếc Hello Kitty Mustang

Chiếc Hello Kitty Mustang thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh, và chị Middleton đã sử dụng một phần sự chú ý đó để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chị ấy đã thành lập một câu lạc bộ xe ô tô mang tên Rychus Rydz, chủ yếu tập trung vào văn hóa chơi xe nhưng cũng đóng góp công lao trong cộng đồng, tổ chức lái xe hiến máu, quyên góp thức ăn và quần áo cho người vô gia cư tại địa phương.

 Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Ford

Tin mới nhất