Menu Button
Home Tin tức

HOT 100 độ: Phóng viên giải trí Hàn Quốc tiết lộ: 'Sắp có một tin đồn hẹn hò CỰC SỐC được tung ra!'

16:39 17/04/2018

Fan K-pop đứng tim vì lo sợ idol mình bị gọi tên còn netizen Hàn đang khoanh vùng những đối tượng trong vòng nghi vấn.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình "Morning Square Talk Show" (KBS), phóng viên giải trí kỳ cựu có tên Baek Hyunjoo đã tiết lộ một thông tin cực hot: "Tôi nghe nói sẽ có một tin tức hẹn hò cực lớn sắp được công bố". Nữ phóng viên khẳng định đây là sự thật 100% và chắc chắn sẽ xảy ra. 

sedgh

Phóng viên Baek Hyunjoo nói về scandal hẹn hò sắp được tiết lộ

Vì là nguồn tin công khai đáng tin cậy, hơn nữa lại được tiết lộ trên sóng truyền hình nên netizen Hàn không một chút nghi ngờ về độ xác thực của thông tin. Tin tức gây sốc này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều tò mò về danh tính của cặp đôi này. 

Netizen chắc chắn rằng đây là một cặp đôi mà không ai ngờ tới, có thể là idol K-pop hoặc diễn viên. Fangirl khắp mọi miền đang ngồi trên đống lửa vì lo lắng idol nhà mình sẽ bị "sờ gáy". Lý do bởi nếu là một scandal hẹn hò cực lớn, có khả năng gây bùng nổ thì những idol đang hot như EXO, BTS, TWICE, Black Pink, Red Velvet, Wanna One,v.v. sẽ lọt vào vòng nghi vấn. Đặc biệt là những nhóm chưa từng có thành viên xác nhận hẹn hò. 

Những idol group lọt vào diện nghi vấn

Mặc khác, cư dân mạng Hàn Quốc đang khoanh vùng những "đối tượng tình nghi" khác. Đây có thể là một cặp đôi diễn viên như Son Yejin và Jung Haein, Gong Yoo và Jung Yoomi, So Jisubvà Son Yejin,v.v. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một cặp idol và diễn viên, cặp đôi cùng giới tính hoặc idol và vận động viên nổi tiếng. Một số netizen cho rằng không nên suy đoán làm gì bởi có thể đây là một cặp đôi-mà-không-ai-ngờ-đến!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin tức gây sốc này? 

Theo tinnhac.com

Tin mới nhất