Menu Button
Home Tin tức / Range Rover

Hà Nội: Sau tai nạn với xe máy, Range Rover Evoque móp hông xe và bung nẹp sườn

08:10 24/07/2019

Vụ tai nạn của chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Sirius RC với Range Rover Evoque trên đường phố Hà Nội đã khiến chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ hư hỏng bên hông xe.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa chiếc Range Rover Evoque và xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Sirius RC gần khu vực cây xăng Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 23/7/2019 đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn giữa Yamaha Sirius RC và SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque tại Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn giữa Yamaha Sirius RC và SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque tại Hà Nội. Ảnh: Tiến Đạt

Thông tin ban đầu cho biết, người đàn ông điều khiển chiếc Yamaha Sirius RC không làm chủ được tốc độ nên đã tông vào bên hông chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque. Vụ tai nạn này không làm chiếc xe máy bị thiệt hại gì.

Chiếc Range Rover Evoque bị hư hỏng nặng bên hông xe

Chiếc Range Rover Evoque bị hư hỏng nặng bên hông xe. Ảnh: Tiến Đạt

Tuy nhiên, chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque lại bị móp nặng bên cửa xe phía ghế phụ, ngoài ra, một nẹp sườn cũng bị bung ra. Sau tai nạn, người điều khiển xe máy được cho đưa ra thoả thuận với tài xế xe Range Rover Evoque xe nào bị hư hỏng tự sửa.

Hiện vẫn chưa rõ việc đàm phán này có thành công hay không. Nếu không thành, một số cư dân mạng lo ngại cho người điều khiển chiếc xe máy Yamaha Sirius RC có thể phải bán nhà đi mà đền cho chủ nhân chiếc Range Rover Evoque này.

Range Rover Evoque gặp nạn do người điều khiển xe thiếu quan sát khi vào đường làng

Range Rover Evoque gặp nạn do người điều khiển xe thiếu quan sát khi vào đường làng. Ảnh: OFFB

Đây không phải là vụ tai nạn hiếm hoi liên quan đến chiếc Range Rover Evoque tại Việt Nam, vào tháng 2/2019, một chiếc Range Rover Evoque màu đỏ khi di chuyển vào một con đường làng, người điều khiển xe đã thiếu quan sát dẫn đến bánh xe phía bên tài va quẹt vào một trụ bê tông.

Hậu quả của vụ tai nạn này là chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque bị rơi một bánh xe và nứt mâm khá nặng.

Hiện trường vụ tai nạn giữa SUV hạng sang Range Rover Evoque và xe máy

Hiện trường vụ tai nạn giữa SUV hạng sang Range Rover Evoque và xe máy. Ảnh: Tôi là dân quận 9

Khoảng 13 giờ 38 phút chiều ngày 21/10/2018, một vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ Thống Nhất - Lê Quý Đôn, quận Thủ Đức, Tp.HCM giữa chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque màu đen với một xe máy đã khiến một người bị thương nặng.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Evoque khi xảy ra tai nạn do một người nữ điều khiển, sau tai nạn với xe máy, người phụ nữ đã được một người đàn ông lấy xe máy chở đi. Người điều khiển xe máy được cho bị gãy chân trái và được sơ cứu tạm thời trước khi được chuyển lên xe cấp cứu đưa vào bệnh viện.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Range Rover

Tin mới nhất