Menu Button
Home Tin tức

Giám đốc 9x đến tận trường tặng quà cho bạn gái nhân 8/3 khiến mọi người bất ngờ

15:22 08/03/2018

Chiều nay cộng đồng mạng đang xôn xao về một vài hình ảnh, vị giám đốc trẻ đi Mercedes đến tận trường Thương Mại để tặng quà cho người yêu.

Một vài hình ảnh tại hiện trường:

Anh Hoàng kể lúc đầu chỉ tặng một bông hồng nhỏ, nhưng sau đó cứ khoảng 2 tiếng anh chàng lại mang một bó hoa ra để tặng. "Thật ra thì cả ngày 8/3 bọn mình chẳng đi chơi đâu cả, chỉ qua nhà mấy người bạn, thậm chí hai đứa còn nhịn đói cả buổi tối... Mình muốn cho Như biết rằng không chỉ có ngày 8/3 mà bất cứ ngày nào trong năm tình cảm của mình đều mặn nồng như thế", Anh Hoàng tâm sự.

Vẻ mặt rạng rỡ và tươi tắn, chàng trai này tỏ ra rất thoải mái và tự tin trước sự tò mò và thích thú của nhiều bác phụ huynh. Nhiều bác dí dỏm đùa rằng "Chắc là đang chờ bạn gái hả? Lãng mạn quá", chàng trai ban đầu còn nửa đùa nửa thật "không chỉ là em gái cháu thôi" nhưng khi được các bác gái "tấn công" bằng những lập luận khó chối cãi, chàng trai đã thành thật gật đầu và mỉm cười với mọi người.

Cô người yêu chia sẻ: "Anh Hoàng biết mình đặc biệt thích hoa từ bé. Những lúc mít ướt, chỉ cần nhìn thấy hoa là mình nín và vui lên ngay. Anh ấy nắm bắt được tâm lý của mình nên mới tạo sự bất ngờ như thế".

Trước bình luận cho rằng hành động của bạn trai là quá tốn kém, Như chia sẻ: "Với mình anh ấy là người tình cảm và tâm lý. Để khiến người thân được vui vẻ, hạnh phúc anh ấy thường sẽ làm đủ mọi cách như vậy. Bạn trai mình đã lập nghiệp một thời gian nên khá độc lập về tài chính. Những gì bạn ấy tiêu xài đều do tự tay kiếm được. Hơn nữa, anh ấy không chỉ tặng hoa cho mình mà buổi tối hôm đó đã đi quanh Hà Nội để tặng hoa cho các cô lao công nữa mà. Mình thấy nó ý nghĩa vì không chỉ mình hạnh phúc mà những người phụ nữ khác cũng có được niềm vui".

Tin mới nhất