Menu Button
Home Tin tức / Mercedes

Doanh nhân Minh Nhựa tậu hai siêu xe hơn 50 tỷ đồng

08:30 03/08/2019

Doanh nhân Sài Thành chọn hai chiếc siêu xe gầm cao đời mới là Lamborghini Urus và Mercedes AMG G63, thể hiện cá tính, phong cách riêng.

Minh Nhựa là một trong những doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Anh sở hữu hàng loạt chiếc xe độc, lạ và giới hạn trên thế giới. Vừa qua, doanh nhân Sài thành quyết định tậu về hai chiếc siêu xe gầm cao đời mới là Lamborghini Urus và Mercedes G63 AMG. Trong khi các siêu xe trên thế giới đa số đều theo kiểu thiết kế gầm thấp thì anh lại quyết định đi theo một hướng chơi xe mới. Với hai chiếc xe mới này, Minh Nhựa chi tới gần 50 tỷ đồng.

- Chuyển từ xe gầm thấp sang gầm cao, Minh Nhựa tiên phong cho dòng siêu xe mới của dân chơi xe tại Việt Nam - 4

Chiếc Mercedes G63 AMG mới tậu của doanh nhân Minh Nhựa.

Vì vậy, anh cũng quyết định đi theo theo đúng kiểu dân chơi siêu xe đẳng cấp quốc tế và chọn Urus của Lamborghini làm tiên phong. Đây là hãng xe đầu tiên tạo ra một phân khúc mới - siêu xe thể thao đa dụng đầu tiên trên thế giới - Super Sport Utility Vehicle (SSUV). Giải thích cho lựa chọn của mình, doanh nhân Minh Nhựa cho biết những chiếc SUV ngày nay có mặt ở khắp nơi trên thế giới với tốc độ chóng mặt, cứ 5 giây có một chiếc SUV được xuất xưởng trên toàn cầu. Nắm được xu thế này, các hãng xe thể thao sang trọng bắt đầu nghĩ đến việc chuyển hướng cuộc chơi từ dòng siêu xe thể thao sang dòng SUV sang trọng, mà trong đó Porsche tiên phong với mẫu Cayenne, rồi tới Bentley với chiếc Bentayga.

- Chuyển từ xe gầm thấp sang gầm cao, Minh Nhựa tiên phong cho dòng siêu xe mới của dân chơi xe tại Việt Nam - 3

Urus là chiếc siêu SUV đầu tiên của Lamborghini.

Minh Nhựa tiết lộ các kỹ sư Lambo đã không làm dân chơi siêu xe như anh thất vọng. Siêu SUV Lamborghini Urus sở hữu những đường nét ngôn ngữ, thiết kế thể thao mạnh mẽ, nội thất sang trọng với tất cả tiện ích mới nhất. Ngoài ra, xe sở hữu động cơ V8 tăng áp kép, công suất 650 mã lực, tốc độ tối đa 305 km/h và đạt 0 - 100 km/h trong 3,6 giây.

Doanh nhân Minh Nhựa bên chiếc siêu xe mới.

Doanh nhân Minh Nhựa nổi tiếng trong giới chơi siêu xe.

Doanh nhân khẳng định chơi xe không phải chỉ để thể hiện mình giàu có hay dư dả. Anh xem siêu xe như một điều vô cùng đặc biệt với bản thân. Đặc biệt về tốc độ, thiết kế, công nghệ lẫn giá trị và thương hiệu. Nhưng quan trọng hơn cả là sự đam mê và đẳng cấp văn hóa mà không phải ai có khả năng kinh tế cũng có thể chạm đến.

Theo ngoisao.net

Tin liên quan

Cùng mục Mercedes

Tin mới nhất