Menu Button
Home Tin tức / Lamborghini

Đây chắc là chiếc siêu xe Lamborghini Veneno nhái xấu xí nhất trên quả đất

08:28 10/06/2019

"Không có tiền mua siêu xe thì ta làm nhái siêu xe," đây có lẽ là ý nghĩ của chủ xe.

Ngày nay, những chiếc siêu xe nhái được chế tạo nhiều hơn trong quá khứ và mạng internet mang chúng tới gần chúng ta hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với một chiếc xe dường như được độ nhái theo Lamborghini Veneno mà có lẽ đã tạo nên một chuẩn mực mới của… xấu xí.

Có được một chiếc Veneno xịn là điều gần như bất khả thi đối với đa phần dân số thế giới, bởi Lamborghini chỉ chế tạo có 3 mẫu Coupe và 9 mẫu Roadster mà thôi. Đó là còn chưa muốn cái đến giá mua: trong giá bán nguyên gốc là khoảng 4,5 triệu USD, giờ đây nó đã leo lên khoảng 11 triệu USD.

Chiếc Lamborghini Veneno nhái được phát hiện trên mạng xã hội Instagram

Chiếc Lamborghini Veneno nhái được phát hiện trên mạng xã hội Instagram

Vậy nên chủ nhân của chiếc xe trên đã cố gắng biến giấc mơ được lái siêu xe của mình thành hiện thực bằng con đường dễ hiểu nhất là tự chế. Có vẻ như chiếc Veneno nhái này đã được dựa trên một chiếc Fiat X1/9, một mẫu xe thể thao động cơ đặt giữa nhỏ con đã ngừng sản xuất trong năm 1982 (công ty thiết kế Bertone đã tiếp quản và giữ chiếc xe này tồn tại tới năm 1989).

So sánh với những gì nhà sản xuất miêu tả về Veneno như hiệu năng khí động học như một chiếc xe đua, tỉ lệ kích thước tuyệt đối, và những chi tiết thiết kế táo bạo, chiếc xe nhái có lẽ sẽ khiến không ít fan hâm mộ nổi giận. Thế nhưng dù sao chúng ta cũng cần dành một lời khen cho chủ xe bởi anh ta đã cố gắng hết sức

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Lamborghini

Tin mới nhất