Menu Button
Home Tin tức

Dẫn gấu vào khách sạn rồi cãi nhau, thanh niên quản lý cơ hội tán luôn em gái

16:20 14/04/2018

Câu chuyện nam thanh niên cùng người yêu vào nhà nghỉ nhưng cả 2 cãi vã và chàng người yêu bỏ về, thừa cơ hội cậu quản lý khách sạn cò cưa luôn em gái.

Câu chuyện trên vừa được một thành viên trong nhóm Không Sợ Chó chia sẻ, chỉ sau 10 phút câu chuyện đã nhận được hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Thằng bạn tao áo trắng làm quản lý nhà nghỉ. Con bé này là khách tới nghỉ cùng người yêu nhưng giận nhau chửi nhau nên thằng người yêu bỏ về trước. Thằng bạn tao lên phòng âm ê con bé này, tao rình rình lên chụp được kiểu ảnh rồi gửi cho người yêu thằng bé đó, giờ không biết kết cục như thế nào rồi

Tuy chỉ vừa đăng tải cách đây ít phút nhưng câu chuyện đã thực sự nhận được sự quan tâm rất lớn từ CĐM.

Hình ảnh được chụp lại từ Facebook nhân vật.

Hình ảnh được chụp lại từ Facebook nhân vật.

“Nói thật nhé, mình cũng từng trải qua cái cảm giác của bạn rồi, hãy nói chuyện thẳng thắn với gấu, nếu gấu yêu bạn, thì bất kể ai nếu tỏ ý theo đuổi gấu sẽ bị từ chối thôi ^^,

còn nếu tỏ rõ ý theo đuổi mà gấu bạn cũng cứ tươi cười chém gió thì bạn nên chia tay gấu, rồi kêu anh em phồng tôm mấy thằng abc kia ^^, chứ không thì có ngày bạn sẽ tự mình nhận được cái đau khổ cùng cực nhất ( đừng dại dột như mình nhé)
Con gái bây giờ chẳng cái gì chắc chắn được cả ^^!”
 – Bạn Nam Trần chia sẻ.

Hàng nghìn bình luận trái chiều từ CĐM.

Những bình luận trái triều

Có như thế mà thanh niên cũng khoe được

Có rất nhiều những bình luận chửi thanh niên
Chiếc ghế đó

Thanh niên vừa bị mọc sừng vừa bị chửi

Theo Hong

Tin liên quan

Tin mới nhất