Menu Button
Home Tin tức

Có hậu bối nào sướng như Jungkook, vừa cover hit của tiền bối, tiền bối đã vội gửi lời cảm ơn và cover hit khác để gửi tặng

17:11 14/03/2018

Thật tuyệt vời khi chứng kiến các ngôi sao trở nên thân thiết với nhau!

Nhân ngày lễ valentine trắng (14/3), nam thần tượng Jungkook đã cover ca khúc "Only Then"của Roy Kim để dành tặng cho đông đảo người hâm mộ. Em út BTS một lần nữa làm tan chảy trái tim của A.R.M.Y khi thể hiện bản tình ca pop ballad sở trường.

Cách đây nửa tháng, hôm 27/2, Jungkook vừa tặng fan bản cover ngọt lịm cho "All of My Life"(Park Won). Cũng trong ngày hôm đó, một maknae nổi tiếng khác của KPOP là Yeri (Red Velvet) cover "Only Then" (Roy Kim) rồi đăng lên mạng xã hội. Hai tuần sau, Jungkook tạo nên một sự trùng hợp thú vị khi đem đến một "Only Then" khác do mình thể hiện. 

방탄소년단

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của A.R.M.Y nói riêng và fan KPOP nói chung, chủ nhân của"Only Then" - Roy Kim, đích thân gửi lời cảm ơn đến Jungkook và thể hiện bản cover "Spring Day" (BTS) như một món quà đáp lễ. Thú vị nhất là khi em út BTS tung lên bản cover chưa được bao lâu thì Roy Kim cũng nhanh chóng đăng tải bản cover của mình. Dù chỉ được ghi âm một cách nhanh chóng bằng điện thoại di động song "Spring Day" phiên bản đầy cảm xúc của Roy Kim cũng khiến không ít fan BTS phải xiêu lòng.

Quả thật tuyệt vời khi chứng kiến các ngôi sao trở nên thân thiết và người hâm mộ cũng vui mừng khi mình chính là "chất keo" đặc biệt, đưa thần tượng đến gần bên nhau!

Theo: tinnhac.com

Tin mới nhất