Menu Button
Home Tin tức / Bentley

Cô gái đập phá siêu xe Ferrari, Rolls Royce, Bentley chỉ để bắt bạn trai xuất đầu lộ diện

10:41 05/04/2019

Đã có 12 chiếc siêu xe, xe siêu sang và xe sang bị cô gái đập phá không thương tiếc chỉ với lý do nghe rất chói tai muốn bạn trai ra gặp mình. Chưa rõ cô gái có đạt được ý định hay không nhưng số tiền phải đền bù cho chủ nhân các chiếc xe bị đập phá sẽ không hề nhỏ.

Một sự việc nghe rất khó tin nhưng đã xảy ra tại bãi giữ xe của Ngân hàng Nam Trùng Khánh, Trung Quốc vào ngày 28/3/2019 đã khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàng. Trong đó, 12 chiếc ô tô sang trọng đã trở thành nạn nhân cho màn ghen tuông mù quáng của 1 cô gái.

Cô gái khi làm việc với cảnh sát đã cho rằng, do bạn trai né tránh mình nên cô đã tìm đến nơi người này làm việc để gặp mặt. Dù đã đến nơi nhưng cô gái không gặp được bạn trai và cũng không nhớ chiếc ô tô của người yêu là xe nào.

Trong lúc cơn giận dữ bùng phát, cô gái đã không giữ được bình tĩnh nên cầm lấy 1 khúc cây và đập không thương tiếc một số chiếc ô tô đang đỗ ở đây.

Trong số 12 chiếc ô tô sang trọng "xấu số" chịu trận đòn của cô gái đáng chú ý có siêu xe Ferrari, xe siêu sang Rolls-Royce và 2 chiếc Bentley bao gồm SUV siêu sang Bentayga bị đập vỡ kính và chiếc Bentley Continental GT Speed màu đỏ.

Bentley Bentayga và BMW i8 bị thiệt hại đáng kể sau khi cô gái đập phá không thương tiếc. Ảnh chụp từ màn hình

Đáng thương nhất, 1 chiếc BMW i8 màu đen bị cô gái đập vỡ nắp kính khoang hành lý phía sau. Hiện chưa rõ cô gái có đạt được ý định gặp được người yêu hay không, nhưng số tiền phải đền bù cho chủ nhân các chiếc xe bị đập phá sẽ không hề nhỏ và có thể khiến cô gái chịu cảnh tù tội vì phá huỷ tài sản của người khác.

Một số cư dân mạng đã tỏ ra tức giận trước hành động ghen tuông mù quáng của cô gái đã khiến 12 chiếc ô tô sang trọng bị đập phá không thương tiếc.

Theo Tin xe

 

Tin liên quan

Cùng mục Bentley

Tin mới nhất