Menu Button
Home Tin tức / Rolls-Royce

Cô gái 20 tuổi sáng lái Bentley, chiều cầm tài Rolls-Royce Wraith va chạm xe BMW

08:57 05/06/2019

Vụ tai nạn của chiếc Rolls-Royce Wraith do một cô gái 20 tuổi cầm lái và người đàn ông chạy chiếc BMW đang gây ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Đa phần đều cho quyết định xử phạt của cảnh sát thiếu khách quan.

Chiều ngày 2/6/2019, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc giữa một chiếc BMW do người đàn ông điều khiển và xe siêu sang Rolls-Royce Wraith do một cô gái ở độ tuổi 20 cầm lái khiến không ít người dân tò mò đứng xem.

Theo các nhân chứng, chiếc xe BMW do người đàn ông điều khiển khi đi đến giao lộ đã chủ động dừng xe khi thấy chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith di chuyển từ phía bên trái của mình đến. Tuy nhiên, cô gái điều khiển chiếc Rolls-Royce Wraith vẫn cho xe lao đến và xảy ra tai nạn.

Sau khi cảnh sát có mặt ở hiện trường đã cho rằng tài xế chiếc xe BMW phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ việc này khiến không ít người khó hiểu.

Đoạn video quay lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy 1 bên đầu xe chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith bị tông vào bể dàn áo và móp méo khá nghiêm trọng. Bản thân chiếc BMW cũng bị thiệt hại không nhỏ. Cô gái lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith sau vụ tai nạn khá điềm tĩnh, có lúc vỗ vai một người đàn ông mặc áo vest màu xanh.

Một trang tin ở Trung Quốc còn mở ra đợt hỏi ý kiến độc giả với 3.938 người tham gia. 27,2% trong số đó cho rằng tài xế xe BMW nên chịu trách nhiệm vụ tai nạn. 72,8% cho rằng chiếc xe BMW đã dừng lại khi quẹo trái và không chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn này

Đơn vị bảo hiểm ước tính chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith của cô gái 20 tuổi khoảng 300.000 nhân dân tệ, tương đương 1,01 tỷ đồng. Hiện vụ việc này vẫn đang khá "nóng" trên mạng xã hội của Trung Quốc.

Điều đặc biệt, cô gái cho rằng mình chỉ mới sử dụng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith trong buổi chiều hôm nay đã không may gặp nạn. "Sáng nay tôi lái chiếc Bentley không sao, đến chiều khi cầm chìa khoá xe Rolls-Royce để đi công việc đã bị xe BMW tông trúng".

Chia sẻ này khiến cư dân mạng choáng trước sự giàu có của cô gái chỉ mới 20 tuổi. "Luật pháp nên đứng trên tất cả mọi việc dù bạn có giàu có cỡ nào" bình luận được cư dân mạng đồng tình nhất liên quan đến vụ tai nạn này.

 Theo Tin xe

 

Tin liên quan

Cùng mục Rolls-Royce

Tin mới nhất