Menu Button
Home Tin tức

Cắt bỏ tử cung chưa bao lâu, Thúy Hạnh lại gặp tin giữ,ông xã phải thay mặt đăng dòng tâm sự cảm ơn mọi người quan tâm

20:21 13/03/2018

NĂM NAY THÚY HẠNH GẶP “VẬN ĐEN” VỀ BỆNH TẬT. VỪA CẮT BỎ TỬ CUNG VÀO THÁNG 1 THÌ THÁNG 3 CÔ LẠI TIẾP TỤC THỰC HIỆN CA MỔ VÌ ĐAU RUỘT THỪA.

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Hạnh đăng tải hình ảnh nằm ở khoa ngoại của một bệnh viện cùng lời chia sẻ: “Lão Thiên” vui tính ghê cơ. Mới hai tháng đầu năm cho mình đi nghỉ mát tại bệnh viện hai lần”. Lời chia sẻ của của Thúy Hạnh khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng cho cô.

Thúy Hạnh phải nằm viện để mổ vì đau ruột thừa.

Sau đó, chồng của Thúy Hạnh là Minh Khang tiết lộ: “Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến Hạnh, Khang xin cảm ơn rất nhiều. Tình hình là Hạnh bị đau ruột thừa nên vào khám bác sỹ chỉ định phải mổ cấp cứu. Rất mừng là ca mổ vừa thành công, giờ Hạnh đang nằm phòng hồi sức rồi ạ”.

Khi được Hoa hậu Hà Kiều Anh, bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm, ông xã Thúy Hạnh đã gửi lời cảm ơn đồng thời cho biết ca mổ đã thành công.

Trước đó, vào tháng 1/2018, Thúy Hạnh đã phải cắt bỏ tử cung do bác sĩ phát hiện người đẹp bị bệnh u xơ tử cung, u lạc nội mạc tử cung. Việc cắt bỏ toàn bộ tử cung đã khiến bà xã của nhạc sĩ Minh Khang không thể mang thai nữa.

Tháng 1/2018, Thúy Hạnh phải cắt bỏ tử cung.

Theo Người lao động

Tin mới nhất