Menu Button
Home Tin tức / BMW

Cận cảnh xế độ "lết đất" BMW 428i Coupe của team Pleiku, Gia Lai

17:01 17/06/2019

Chiếc BMW 428i Coupe "mặc áo" M4 "độ khủng" trong bài viết này thuộc sở hữu của một thành viên trong hội chơi xe team Pleiku, Gia Lai. Vì chủ xe đang sống ở Gia Lai nên đây là một dịp hiếm hoi xe được chủ nhân mang về Sài Gòn.

Dù "thả dáng" vào ban ngày hay "cố tình" ẩn mình trong bóng tối, chiếc BMW 428i Coupe này vẫn vô cùng nổi bật và thu hút mọi người xung quanh, nhờ phong cách vô cùng hầm hố.

Điểm nhấn đặc biệt nhất có lẽ là bộ phuộc hơi giúp gầm xe hạ thấp nhất có thể, khiến xe trông như đang "lết đất". Chưa hết, chiếc 428i này cũng được trang bị hệ thống NOS thứ thiệt - không phải để trang trí - mà để tăng lực thật sự cho xe, đi kèm là bộ làm mát lớn hơn, giúp tản nhiệt tốt hơn cho khối động cơ đã được nâng cấp lên 300 mã lực thay vì 245 mã lực như nguyên bản.

Về diện mạo, xe sở hữu bodykit chính hãng M4, riêng nắp ca-pô lại được thửa từ phiên bản M4 GTS. Ngoài ra, xe còn có các lip làm từ sợi carbon, đèn pha LED thích ứng, mâm sau BC Foger 20 inch kết hợp hệ thống phanh Brembo.

Cuối cùng, điều khiến hầu hết mọi người bị cuốn hút vào chiếc BMW 428i Coupe ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là bộ decal cá mập màu xám mờ, siêu dữ tợn, càng làm tăng thêm sự hầm hố, mạnh mẽ của xe.

Được biết, trước đây, chiếc xe này từng có ngoại thất màu trắng đi kèm decal Supreme phong cách "Rich Kid".

Theo Xe hay

Tin liên quan

Cùng mục BMW

Tin mới nhất