Menu Button
Home Tin tức / Bentley

Bentley Bentayga độ ống thở siêu độc của Trung Nguyên dẫn đầu đoàn xe Hành trình từ trái tim 2019

08:14 09/04/2019

Không chỉ gây ồn ào khi có đến 6 chiếc xe SUV hạng sang Range Rover vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng, đoàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có sự góp mặt của Bentley Bentayga độ ống thở Safari.

Trong cuối tuần vừa qua, cộng đồng mạng khá xôn xao với video dàn xe Range Rover khi tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 do tập đoàn Trung Nguyên tổ chức đã ngang nhiên vượt đèn đỏ ở ngã tư Ngô Quyền, Đà Nẵng khiến không ít người bức xúc.

Bentley Bentayga độ ống thở siêu độc của Trung Nguyên dẫn đầu đoàn xe Hành trình từ trái tim 2019

Bentley Bentayga độ ống thở siêu độc của Trung Nguyên dẫn đầu đoàn xe Hành trình từ trái tim 2019. Ảnh: Nguyễn Tý

Không chỉ gây ồn ào khi có đến 6 chiếc xe SUV hạng sang Range Rover vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng, đoàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có sự góp mặt của mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga với gói độ ống thở Safari rất kén người chơi.

Được biết, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga được Chủ tịch Trung Nguyên điều động tham gia từ ngày 5/4 và đến nay vẫn dẫn đầu đoàn xe này khi đến các tỉnh miền Trung. Ngoài Bentley Bentayga, đoàn xe của Hành trình từ trái tim 2019 còn bổ sung thêm 1 chiếc SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography cũng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ độ ống thở Safari.

Chạy ngay phía sau Bentley Bentayga là Range Rover SVAutobiography cũng được Chủ tịch Trung Nguyên độ ống thở Safari

Chạy ngay phía sau Bentley Bentayga là Range Rover SVAutobiography cũng được Chủ tịch Trung Nguyên độ ống thở Safari. Ảnh: Nhựt D.S

Hành trình từ trái tim 2019 khi xuất phát không có Bentley Bentayga và Range Rover SVAutobiography tham dự. 2 chiếc xe này xuất hiện trong ngày 5/4, chặng Pleiku đi Kon Tum

Hành trình từ trái tim 2019 khi xuất phát không có Bentley Bentayga và Range Rover SVAutobiography tham dự. 2 chiếc xe này xuất hiện trong ngày 5/4, chặng Pleiku đi Kon Tum. Ảnh: Nhựt D.S

Điểm giống nhau nữa của 2 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga và Range Rover SVAutobiography độ ống thở Safari của Chủ tịch Trung Nguyên chính là ngoại thất được dán lại đề-can màu xám và màu xanh quân đội nhám rất cá tính cũng như độc đáo. Riêng chiếc Bentley Bentayga được độ thêm mâm đa chấu kép.

SUV siêu sang Bentley Bentayga với gói độ ống thở Safari của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng được một trang tin siêu xe nổi tiếng ở Hà Lan đưa tin và khiến không ít các bạn trẻ mê xe trên thế giới chưng hửng với bản độ lạ mắt này. Một số còn gay gắt cho rằng bản độ "quá tồi" làm chiếc Bentley Bentayga mất đi vẻ đẹp của 1 chiếc SUV siêu sang.

Chiếc xe này rất nổi bật và có giá lên đến hơn 20 tỷ đồng

Chiếc xe này rất nổi bật và có giá lên đến hơn 20 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Tý

Đoàn xe SUV của Hành trình từ trái tim 2019 đã tăng số lượng xe lên 15 chiếc

Đoàn xe SUV của Hành trình từ trái tim 2019 đã tăng số lượng xe lên 15 chiếc. Ảnh: Long Nguyen

Một số nguồn tin cho biết, trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có thêm 1 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga khác nhưng thuộc phiên bản giới hạn First Edition chỉ có đúng 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Mẫu xe Bentley Bentayga First Edition này được Chủ tịch Trung Nguyên cho thay đổi màu sơn sang bạc và độ thêm mâm đa chấu kép nhưng không gắn ống thở Safari như chiếc Bentley Bentayga đang tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019.

SUV siêu sang Bentley Bentayga này được độ ống thở Safari

SUV siêu sang Bentley Bentayga này được độ ống thở Safari

Đây là chiếc Bentley Bentayga First Edition của Chủ tịch Trung Nguyên. Xe được đổi màu sơn và độ mâm

Đây là chiếc Bentley Bentayga First Edition của Chủ tịch Trung Nguyên. Xe được đổi màu sơn và độ mâm

Để lắp đặt ống thở Safari, những người thợ Việt phải khoan lỗ bên hông dàn áo chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga. Ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ, gần như không có ai tại Việt Nam hay trên thế giới sở hữu Bentley Bentayga lựa chọn cách chơi này. Giá bán của ống thở Safari vào khoảng 10 triệu đồng.

SUV siêu sang Bentley Bentayga độ ống thở Safari của Chủ tịch Trung Nguyên được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, Bentley Bentayga chỉ mất khoảng 4,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Theo Tin xe

Tin liên quan

Cùng mục Bentley

Tin mới nhất