Menu Button
Home Tin tức / Siêu xe

Bắt gặp bộ đôi ô tô VinFast trên hành trình xuyên Việt

09:36 21/05/2019

Bộ đôi xe ô tô VinFast là Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 đã rời Tổ hợp sản xuất VinFast bắt đầu hành trình xuyên Việt nhằm kiểm tra chất lượng của những chiếc xe mang thương hiệu Việt.

Bộ đôi xe ô tô Vinfast bất ngờ xuất hiện ở Hải Phòng /// Ảnh Lê Tân

Bộ đôi xe ô tô Vinfast bất ngờ xuất hiện ở Hải Phòng

Chiều 20.5, tại Hải Phòng, nhiều người bất ngờ khi thấy 2 chiếc xe với họa tiết màu đỏ đen, không có logo hãng, trên nóc có dán cờ Tổ quốc lưu thông trên cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện. Quan sát kỹ mới thấy 2 chiếc xe “lạ” này giống hệt mẫu xe Lux mà VinFast vừa công bố. Sau khi qua cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, 2 chiếc xe đi vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, 2 chiếc xe “lạ” bất ngờ xuất hiện ở Hải Phòng chính là 2 mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 được tập đoàn Vingroup tiến hành chạy thử bằng hành trình xuyên Việt. Đây là hành trình nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast, nhằm đảm cho xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.

Ngoài 2 chiếc xe này, VinFast sẽ còn kiểm thử trên 56 chiếc xe khác theo các yêu cầu địa hình khác nhau như đường đèo dốc, đường cát, ngập nước... trong các điều kiện thời tiết thông thường và kém thuận lợi. Được biết, lái xe tham gia thử nghiệm đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Magna Steyr (đối tác danh tiếng thế giới đến từ Áo) và của VinFast.

Trước đó, từ ngày 20.3, VinFast đã đưa xe đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục trên thế giới để kiểm thử chất lượng và độ an toàn. Với sự đầu tư nghiêm túc, VinFast đang tiên phong trong việc xây dựng những chiếc xe thương hiệu Việt chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang tới trải nghiệm thoải mái cho hành khách ở mọi loại địa hình khác nhau.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của bộ đôi xe ô tô VinFast mà phóng viên Thanh Niên ghi nhận tại Hải Phòng:

o-to-vinfast

Cận cảnh mẫu xe Lux SA 2.0 chạy thử trên đường phố Hải Phòng

o-to-vinfast

Theo sau chiếc Lux SA 2.0 là chiếc Lux A 2.0 Ảnh Lê Tân

o-to-vinfast

Hai chiếc xe này sẽ đi xuyên Việt, từ Hải Phòng đi TP.Hồ Chí Minh Ảnh Lê Tân

Bắt gặp bộ đôi ô tô VinFast trên hành trình xuyên Việt - ảnh 4

Lái xe thử nghiệm đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Magna Steyr và  VinFast 

o-to-vinfast

o-to-vinfast

VinFast LUX SA2.0 có thiết kế sang trọng, cá tính và công nghệ cũng khác biệt so với những mẫu xe phổ thông ở Việt Nam

o-to-vinfast

Lux A 2.0 là mẫu sedan của thương hiệu Việt được xây dựng trên nền tảng của BMW 5 - Series nên có ngoại hình thể thao, bắt mắt

Theo Thanh niên

Tin liên quan

Cùng mục Siêu xe

Tin mới nhất