Menu Button
Home Tin tức

Angela Phương Trinh ngày càng gây lo ngại "gãy cột sống" vì những pha workshop tập vòng 3...quá "dẹo"

21:58 14/03/2018

Liên tục hứng “gạch đá” vì thực hiện những bài tập workout sai toàn tập, Angela Phương Trinh lại tiếp tục khiến mọi người quan ngại khi “hướng dẫn” sai động tác Step vì quá….dẹo!

Step workout là bài tập vua có tác dụng săn chắc cơ mông giúp săn vòng 3, thế nhưng động tác Step trên máy Stepper của Trinh lại có tác dụng vào ....cột sống nhiều hơn!

Angela Phương Trinh mới đây cho đăng tải clip "hướng dẫn" động tác Step trên máy Stepper giúp săn chắc vòng 3 và đốt Calories hiệu quả.

Bài đăng hướng dẫn của ‘Người mẹ nhí’ lại hứng khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng khi ai cũng đều nhận ra sự sai sót trong động tác của Trinh.

Bài tập này của nữ diễn viên hầu như không tác dụng vào cơ mông đùi như đã nói mà tác dụng vào…cột sống nhiều hơn. Không thấy có sự dùng cơ mông và Trinh cũng chẳng thèm siết cơ bụng nốt.

Trước đó, clip hướng dẫn tập plank, Phương Trinh cũng bị chỉ ra là giữ cơ thể sai và rất có thể người tập theo còn dễ bị sai cột sống.

Những bài tập nâng tạ trước đó của Angela nếu không cẩn thận cũng dễ gây ảnh hưởng đến phần thắt lưng gây chấn thương

Nhiều người cho rằng mục đích Angela Phương Trinh đến phòng tập chỉ để khoe vòng 3 chứ việc tập luyện thì sai toàn tập.

Vòng 3 quá "nảy nở" lệch hẳn so với tỉ lệ cơ thể của Angela, đặc biệt là phần thắt lưng của người đẹp lúc nào cũng như trong tình trạng ưỡn "gãy làm đôi".

Step workout là một trong chuỗi bài step có tác dụng săn chắc cơ mông đùi giúp cải thiện vòng ba hiệu quả. Với tính chất tác dụng lên toàn thân, Step rất thích hợp cho việc giảm mỡ vì đốt khá nhiều Calories. Đặc biệt, Step trên máy Stepper rất tốt cho nữ, giúp giảm chấn thương hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn nữ đang có nhu cầu muốn giảm mỡ hay tập lên mông như Angela thì nên tham khảo hướng dẫn của các HLV hoặc bác sĩ để có phương pháp tập hiệu quả và tránh chấn thương cột sống nhé.

Theo We25

Tin liên quan

Tin mới nhất